Xã Việt Hùng tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ
Chiêù ngày 7/2, xã Việt Hùng long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và đi thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đoàn đại biểu Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân,Uỷ ban nhân dân, Uỷ Ban mặt trận tổ quốc xã do đồng chí Phạm Văn Bình - Ủy viên BTV Đảng uỷ, Bí thư đảng bộ xã dẫn đầu đã tổ chức lễ viếng và thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Việt Hùng
anh tin bai

Tại lễ viếng, sau phút mặc niệm, các đại biểu đã dâng hoa tại Đài Tưởng niệm, thắp hương lên từng phần mộ để tưởng nhớ công ơn to lớn của các liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất đất nước đang yên nghỉ nơi đây.

anh tin bai

Với tấm lòng thành kính, tri ân và biết ơn đối với sự hy sinh và công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc công lao to lớn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Việt Hùng nguyện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết một lòng đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, duy trì tốc đội tăng trưởng kinh tế. Đồng thời, Đảng bộ xã sẽ tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng để tạo nên sức mạnh tổng hợp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng xã Việt Hùng ngày càng phát triển toàn diện, bền vững.

Sau lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ Ban mặt trận tổ quốc đã đi thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ Ban mặt trận tổ quốc đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt của các gia đình, các đối tượng chính sách. Các đồng chí cũng chúc các các gia đình, đối tượng chính sách mạnh khoẻ, luôn giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được để tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời yêu cầu các cấp đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách, người có công  và các đối tượng khác khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.